ติดเต้าไม่ยอมดูดขวด

ขอ คำแนะนำ หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องใกล้ 7 เดือน น้องติดเต้าแม่มากๆ ลองให้ดูดขวด มีแต่กัดจุกนมไว้ น้องก็ไม่ยอม ดูด เวลาหิวจะงอแงมากๆเลยค่ะ เวลาง่วงนอนก็งอแงมากๆอยากจะดูดเต้าให้ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ติดเต้าไม่ยอมดูดขวด
1 Trả lời

หักดิบค่ะ ร้องก็ไม่ให้เข้าเต้า 2-3 ครั้ง เขาจะรู้เอง ว่าจ้องทานจากขวดละ