ลุ้นๆๆ

ขอให้พรุ่งนี้หมอบอกเตรียมคลอดทีเถอะค่ะ?? แม่รอนานแล้ว??

บ้านนี้นัดหมอเลยค่ะ หมอบอกผ่าได้ตั้งแต่ 38วีค นี่ขอ 38+3 เลย หมองงไปแป๊บ 🤣🤣

5y trước

ลองคุยดูค่ะ ของเราฝากเอกชน หมอแนะนำดี

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากเจอไวๆ ค่ะ