ช่วยด้วยค่ะ

ขอโทษนะคะ พอดีลูกได้8วัน อึแบบนี้ประมาณ10ครั้งได้ ผิดปกติไหม

ช่วยด้วยค่ะ

ลูกเราถ่ายแบบนี้เหมือนกันหลายรอบมาก14วันแล้ว

ปกติค่ะ แถวบ้านคนแก่ เขาเรียกว่าขี้ตาลค่ะ

ปกติค่ะแม่เบลอภาพด้วยจ้ากำลังกินข้าวเลย

ปกติค่ะ แต่เบอลภาพด้วยจะดีมากเลยค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ลูกอึแบบนี้ตอน 3-4 วัน

ปกติค่ะ อึมีเม็ดขาวๆเล็กปกติค่ะ

แบบนี้ปกตินะคะ กินนมแม่ดีสุดค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ไม่ผิดปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก้อเปน

อึน้องปกติดีนะคะคุณแม่