เเม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะขอดุหน่อยค่ะ..เกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะขอบคุนค่ะ???❤

ขอเสียงหน่อยยยยย???

เราเกิด27 ก.ย เเฟนเกิด13 ก.ย..ลูกคนที่2หมอนัดกำหนดคลอด25 ก.ย.ค่ะ

5y trước

ค่ะ

14 กันยาจ้า แต่เป็นน้องแฝด สงสัยจะได้คลอดก่อนแน่ๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า ^__^

13กันยาคะ ยังไม่ทราบเพศเลย น้องหนีบไว้ แม่อยากรู้มาก😅

5y trước

น้องอยากเซอไพรส์เเม่เเน่ๆๆเรยค่ะ😊😘

10 กันยายนค่ะ บ้านนี้น้อง ผช ค่า 💖

5y trước

ค่ะ เช่นกันน่ะค่ะ 😁

13 กันยาจ้า เบบี้ผญ.จ้า สมใจพ่อกับแม่เลย

5y trước

ยินดีด้วยจ้าาา😍

แม่บ้านนี้คะ 4กันยาคะ

หมอนัดผ่า2กันยายนค่ะ

27 กันยา ลูกสาวจ้า

10 กันยา ลูกชายจ้า 😊

5y trước

ยินดีค่ะคุนเเม่😊

15 กันยาค่ะ มีจู๋

5y trước

😂😂😂😅😅