20week

ขอเสียงทีม พฤศจิกายน หน่อยค่ะ

20week

18 พ.ย ค่ะ กำลังเข้าเครื่องอยู่

22วีค1วัน นัดคลอด16 ธันวาคมค่ะ.

ของเรา22วีค3วัน คลอด 16ธันวาคมนะ

4y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ นัดคลอดธันวาเหมือนกัน

27วีค คลอดเดือนพฤศจิกายนคะ

25​พฤศจิกายน​ ลูกสาว​คะ😊

23วีค4วันค่ะ คลอด6ธันวาคม

25พฤศจิกายน/63ค่ะ

* 25วีคค่ะ กำหนด25พ.ย. 👶🏻💗

21 พฤศจิกายน ลูกสาวค่ะ

26w 1d กำหนดคลอด 18 พ.ย. จ้า