คุณหมอบอกหนูเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด25ตุลาคม

#ขอเสียงทีม ตุลาคมหน่อยจ้า

คุณหมอบอกหนูเป็นผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด25ตุลาคม

มีอาการยังไงบ้างคะ ท้องลูกสาว

3y trước

มีอาการเหมือนกันเลย ดีใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ท้อง2รอลุ้น อยากได้ลูกสาว คนแรกลูกชาย☺️

16ตุลาครา ยังไม่รู้เพศเลยจ้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19 ตุลาค่ะ

20 ตุลาคม ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

20ตุลาจ้าบ้านนี้ได้ลูกสาว

25 ตุลาคม วันเดียวกันเลยค่ะ

23ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศน้อง

15ตุลาค่ะ แต่ไม่รู้เพศ👶

10ตุลา ลูกสาวค่ะ😍😍😍

บ้านนี้21.ตค.ลูกสาวจ้า