อาหารลูก8เดือน

ขอเมนูเด็ก8เดือนหน่อยค่ะ​ ควรให้ทานเช้า1มื้อเย็น1มื้อหรือยังคะ? แต่ละเมนูที่ควรทานมีอะไรบ้าง? แม่ๆท่านไหนให้ทานแบบกึ่งสำเร็จบ้างคะ? บ้านนี้น้องชอบซีรีแล็คมากแต่ก็มีใส่ผักผงผสมลงไปด้วยค่ะ

1 Trả lời

เริ่ม 2 มื้อได้เลยค่ะ สลับเมนูกันไป เด็กที่ทานซิลิแลคจะติดรสชาติหวานค่ะ