อยากมีเบบี้

ขอเคล็ดลับติดน้องไวหน่อยค่ะ ทางนี้ท้องแรกเคยแท้งครบ ก.คปีที่แล้ว หลังจากประจำเดือนมาได้2เดือน ก็ปล่อยมาตลอดแต่น้องไม่ยอมมาเลย ตรวจไข่ตก5-6เดือนติดกันไม่มีวี่แวว จนตอนนี้เริ่มท้อ🥹 #อยามีน้องค่ะ#เบบี้

1 Trả lời

นับจากปจด.วันแรกไป 7 วัน ปั๊มวันที่ 8 ค่ะ บอกเลยว่าติดดียิ่งกว่าวันไข่ตกอีก เราน้ำเดียวป่อง งงมาจนถึงทุกวันนี้