คุณแม่ผ่าคลอด

ขออภัยรูปที่ไม่สุภาพนะคะ หนูผ่าคลอดวันที่15 จนวันนี้วันที่24น้ำคาวปลามีจางไปหนึ่งรอบแล้วกลับมาเป็นสีแดงสดใหม่จนมาวันนี้มีออกมาเป็นก้อนเลือด เราอยากรู้ว่ามันเป็นอันตรายไหมหรือว่าเป็นปกติ แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นเน่า

คุณแม่ผ่าคลอด

น่าจะเป็นเลือดที่ตกค้างภายในกำลังขับออกค่ะแม่

2y trước

ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ

เป็นปกติค่ะ เลือดตกค้างขับออกไม่หมด

2y trước

ของคุณมากค่ะ ตอนแรกตกใจมากๆ