เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เวลาคลอด น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ

ขออนุญาต สอบถามแม่ๆ ที่เคยเป็นเบาหวาน ขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนคลอดน้องออกมา น้องปกติไหมค่ะ มีภาวะเสี่ยงไหมค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ คลอดธรรมชาติ