สอบถามเรื่องตอนคลอด

ขออนุญาตแอดมินนะคะ ตอนนี้ท้องใกล้ เข้า 8 เดือน จะสอบถามว่า ถ้าในกรณีที่เรามีประกันสังคม มาตรา39 ถ้าเราไม่มีเงินสำรองจ่าย เราควรต้องแจ้งทางโรงพยาบาลยังไงค่ะ และเขาจะทำคลอดให้ไหมค่ะ

1 Trả lời

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ🤍