สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขออนุญาตเล่าก่อนนะคะ ตอนอายุครรภ์ประมาณ 8 วีคคุณหมอซาวด์หน้าท้องบอกไม่เจอตัวเด็กให้คุณแม่ทำใจเว้นประมาณ 2 อาทิตย์ครบ 11 วีคนิดๆ เจอตัวเด็กแล้วแต่ไม่เจอหัวใจเด็กเป็นไปได้ไหมคะว่าน้องยังเล็กอยู่ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะหมอจะให้ขูดมดลูกทันทีเลยแต่เรายังเชื่อว่าน้องยังอยู่เลยยังไม่ขูดค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ err

ลองไปซาวน์ดูคลินิคอื่นหรือหมออื่นดูรึยังคะแม่

เปลี่ยนที่ซาวดูคะ