การฝังยาคุม

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆที่ฝังยาคุมหน่อยค่ะพอดีพอฝังยาคุมตั้งคลอดน้องไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะพอน้องอายุได้11เดือนก็เริ่มมีประจำเดือนมาแล้วก็มาทุกเดือนเลยค่ะ พอมีประจำเดือนมาก็มีอาการปวดท้องร่วมด้วยค่ะ เคยไปปรึกษาหมอแล้วค่ะแต่หมอบอกว่าคนที่ฝังยาคุมจะเป็นกันทุกคนและหมอก็ย้ำอีกว่าไปต้องเอาเข็มที่ฝังออก #อยากทราบว่าแม่ๆที่ฝังยาคุมเป็นกันไหมค่ะ

1 Trả lời

สอบถามค่ะ ปวดจนประจำเดือนหมดเลยไหมคะ+ปวดมากกว่าปกติ เราฝัง5ปีค่ะ

4y trước

จะปวดก่อนประจำเดือนมา1วัน+ตอนประเดือนมาอีกประ3-4ได้ค่ะ ฝัง5ปีเหมือนกันค่ะ