เท้าบวมพอจิมลงไปยุบๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ขออนุญาติถามน่ะค่ะ พอดีเท้าเราบวมแล้วไม่ค่อยยุบพอจิมลงไป เป็นแบบนี้ เราตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ ปกติไหมค่ะ

เท้าบวมพอจิมลงไปยุบๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ พี่สาวเราเป็นแบบนี้ได้ผ่าวันนั้นเลย

4y trước

ได้ๆค่ะ ขอบคุณน่ัค้ะ เดี๊ยวลองไป เลยค่ะ