นมกล่อง 5 เดือน ช่วยเหลือหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ ๆ ค่ะ นมกล่องสำหรับเด็ก5 เดือน แบบที่ไม่ใช่นมผงมียี่ห่ออะไรบ้างคะ พอดีเราจะเอาไปช่วยเด็กครอบครัวน้องถูกไล่ที่และออกจากงานเนื่องจากโควิด 19 ระบาด ตอนนี้น้องมาขอทำเพลิงที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ในป่า ไม่มีไฟฟ้าและน้ำปะปาใช้ มี 4 คนพ่อแม่ลูก คนโตผู้ชายอายุ 4ขวบ คนเล็กผู้ชายอายุ 5 เดือน ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ สงสารเด็กน้อย นมผงสามารถซื้อไปให้ได้ค่ะแต่น้องไม่มีไฟฟ้าใช้ไม่รู้แม่เค้าจะต้มน้ำชงนมให้ยังไง ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

นมกล่องเด็ก5เดือนไม่มีนะคะ มีแค่นมผง ถ้าไม่มีไฟฟ้าก็ก่อเตาฟืนจ้า เตาถ่านก็ได้เหมือนกันจ้ะ