39+1 W ฉี่บ่อยมากแต่เหมือนไม่สุด มีมูกขุ่นๆ ไม่มีมูกเลือด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี่อายุครรภ์ 39+1 W มีปวดฉี่บ่อยมากแต่ฉี่นิดเดียวบางทีเหมือนฉี่ไม่สุด มีมูกใส แล้วก็มีมูกขุ่นๆ ไม่มีมูกเลือด ปกติอยู่ไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดท้อง หรือน้ำเดินค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ หรือต้องเป็นมูกเลือดก่อนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+1 W ฉี่บ่อยมากแต่เหมือนไม่สุด มีมูกขุ่นๆ ไม่มีมูกเลือด

ไปเลยก็ได้คะบางทีมดลูกอาจเปิดได้ถึง3 ซม. บางคนไม่รู้สึกเจ็บท้อง แต่หมออาจจะไห้กลับบ้านมาดูอาการก่อนค่ะ

รอให้เจ็บท้อง น้ำเดิน หรือมีมูกเลือดก่อนนะคะ ค่อยไป

9mo trước

ขอบคุณค่ะ