ลมพิษหรือเปล่าคะ🥹

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะ ว่าเป็นผื่นลักษณะแบบนี้เป็นอะไรหรอคะ แพ้อะไรหรือเปล่าคะ อาการคันค่ะ ขึ้นแล้วหาย สักพักหายแล้วขึ้นมาอีกค่ะ ขึ้นมาที่บริเวณเดิม ไม่ก็ขึ้นบริเวณใหม่ค่ะ เป็นเกือบทั่วร่างกายเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีการรักษาและป้องกันอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ลมพิษหรือเปล่าคะ🥹

บ้านนี้เป็นตอนเข้าเดือนที่6ค่ะหมอให้ยาแก้แพ้ที่คนท้อง6+เดือนทานได้กับคารามาย คันมากเอาเรื่องอยู่ตอนนี้29+5สัปดาห์ดีขึ้นแต่มีคันบางที่นิดหน่อย ทาคารามายช่วยได้แค่ตอนที่ทาใหม่ๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ💓 หมอให้แค่คารามายมาทาค่ะ คันมากเลยค่ะ เป็นเกือบอาทิตย์เลยค่ะ

น่าจะเกิดจากการแพ้ค่ะ เพราะเคยเป็นตอนท้องแรก เหตุเกิดเพราะใช้เบบี้ออยล์ทาผิว คันมากค่ะ เลยหยุดใช้ทั้งออย และครีมอาบน้ำค่ะ เดี๋ยวจะหายเองคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️ แต่ส่วนตัวไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ มันคันแล้วเป็นผื่นอย่างที่เห็นเลยค่ะ