น้ำคาวปลาปกติไหม

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ คลอดมาจะ2เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลาเป็นเลือดแบบนี้ปกติไหมคะ บางวันก็เป็นสีครีม เหมือนจะหายแต่กลับมาเป็นเลือดอีกค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออย่างอื่นนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำคาวปลาปกติไหม

ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ ของเราผ่าคลอด น้ำคาวปลามาประมาณ 6สัปดาห์ ตอนแรก4สัปดาห์นึกว่าจะหายเพราะเป็นน้อยมาก ตอนกลางวันแทบไม่มีเลือด แต่สัปดาห์ที่5ดันเป็นเลือดออกมาเป็นลิ่มๆอีก เราก็เริ่มเครียดเหมือนกันค่ะ แต่อ่านเจอบางคนเป็น3เดือนก็มี ของเราพอคลอดน้องได้8สัปดาห์เป็นประจำเดือนเเล้วค่ะ

เคยเป็นมาเดือนเกือบ 2 เดือน เลยค่ะ เคยหาหมอแล้ว เขาบอกถ้าเลือดยังไม่หยุดไหลแสดงว่าน้ำคาวปลายังไม่หมดค่ะ ใส่ผ้าอนามัยจนกว่าเลือดจะออกมาหมดนะคะ หลังจากน้ำคาวปลาหมดแล้ว เดือนถัดไปเราก็จะเป็นประจำเดือนตามปกติค่ะ

หาหมอค่า เพราะมันไม่จางเลย หมอบอกเเม่บ้านนี้ว่าถ้าน้ำคาวปลาไม่จางภายใน1เดือน. ให้กลับมาหาหมอ เเต่เเม่บ้านนี้พอได้เดือน1จางลงคะ เเล้วก็ไม่มีอีกเลยย

แวะมาเก็บข้อมูลค่ะหลังคลอดเข้าใจว่าคลอดแล้วจบเลย ยังต้องใส่ผ้าแนามัยต่อเป็นเดือนเลยเหรอคะ

สีแบบนี้้น่าจะเลือดแล้วนะคุณแม่ น้ำคาวปลาจะสีออกน้ำตาลอ่อนๆ สีสดๆ แต่ช่วงแรกเท่านั้นค่ะ

กินยาขับน้ำคาวปลามั้ยคะ ลักษณะเหมือนแผลในมดลูกไม่แห้ง ห้ามทานยาขับนะคะ อาจตกเลือดได้

3y trước

ไม่ได้ทานอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอีก2วันจะ2เดือนแล้ว ตอนแรกน้ำคาวปลาหายไป3วันแล้วกลับมาเป็นอีกค่ะ

แม่ได้ตรวจหลังคลอดมั้ยค่ะ ปจด.แม่อาจจะมาเเล้วก็ได้ค่ะ อาจจะไม่ใช่น้ำคาวปลา

3y trước

วันที่27 ฉีดวัคซีนลูกพร้อมกับตรวจหลังคอลดค่ะ แต่ว่ามันมีเลือดมานานแล้วนะคะ

คลอดธรรมชาตินะคะ ฝังยาคุมค่ะ ตอนนี้จางลงกว่าเดิมค่ะ แต่ยังเป็นเลือด

หาหมอค่ะ ไม่จางไม่น้อยลงเลย