คนท้องทุกคน...ต้องสะดือจุ่นมั้ยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คือไม่ทราบจริงๆ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว แต่ท้องของเราสะดือไม่จุ่น เห็นของแม่ๆคนอื่น สะดือจุ่นกันแล้ว หรือว่าท้องของเราไม่ปกติค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน...ท้องแล้วสะดือไม่จุ่น ไม่เต็ม ไม่ตื่นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คนท้องทุกคน...ต้องสะดือจุ่นมั้ยค่ะ

6เดือนท้อง2 ไม่จุ่นค่ะ

เราโบ๋ยันคลอดเลยค่ะ

31w แล้วไม่จุ่นเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่จุ่นคะ

ไม่จุ่นค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้ไม่จุ่นค่ะ

สะดือข้างบนจะคว่ำ

บ้านนี้จุ่นคร้า

ท้องลูกสาวค่ะ

4y trước

สะดือจุ่นหรือไม่จุ่นคะที่ว่าท้องลูกสาว

36wkแล้วไม่จุ่นค่ะ