ทำเล็บทาเล็บ อันตรายกับลูกในท้องไหมไหม

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องค่ะ ว่ากำลังตั้งท้องอยู่เราสามารถทำเล็บหรือทาเล็บได้ไหมคะ จะมีผลอะไรกับลูกในท้องรึป่าว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทำได้นะคะ เดี๋ยวนี้มีสีเจล ลดเรื่องกลิ่นไปเยอะ บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอค่ะ ทาได้ค่ะ ไม่อันตรายกับลูกในท้อง ส่วนใหญ่หมอจะพูดเรื่องกลิ่นของยาทาเล็บมากกว่าค่ะ บ้านนี้เล็บสวยยันคลอดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ชอบทำเล็บมาก😅