อินซูลิน สามารถใช้สิทธิบัตรทองได้มั้ย

ขออนุญาตสอบถามคะ ตัวยาอินซูลิน เราสามารถใช้บัตรทอง เบิกกับทางโรงพยาบาลได้มั้ยคะ หรือถ้ามีค่าใช้จ่าย แพงมั้ยคะ

1 Trả lời

ได้นะคะ แต่ต้องได้เข้ารับการรักษาจากทางรพ.และคุณหมอวินิจฉัยโรคและอาการแล้วหมอจะต้องเป็นคนเขียนใบสั่งยาให้ค่ะ พ่อเราก็เป็นเบาหวานต้องฉีดอินซูลินที่หน้าท้องวันละ 2 เวลา รักษารพ.ที่มีสิทธิบัตรทองไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับข้อมูล ❤️🥰