ใครมีวิธีป้องกันท้องแตกบ้างคะ

ขออนุญาตนะคะ แม่ท่านไหนใช้ครีมทากันท้องแตกแบบไหน หรือมีวิธีป้องกัน แบบไหนกันบ้างคะ ตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์1วัน กลัวอายุครรภ์มากกว่านี้แล้วท้องจะแตก ท้องแรกค่ะ

แม่บ้านนี้ 26W ใช้ 2 ตัวนี้จ้าทาหลังอาบน้ำ ใช้ตัวเดียวไม่อยู่คันท้อง ต้องใช้ 2 ตัวอัดโบก เข้าไป เยอะๆ เลยจ้า ทาออยย์ก่อนแล้วตามด้วยนีเวียตะหลับน้ำเงิน

ใช้ครีมนีเวียร์แบบตลับค่ะ