สามีตีงูตอนเราท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

ขออนุญาตนอกเรื่องสอบถามหน่อยนะคะ คือตอนนี้ท้องได้6เดือน พอดีลงมาเข้าห้องน้ำแล้วเราเจองูเห่าซึ่งเราเกือบเดินเหยียบหางมันเพราะไม่เห็นแต่ส่องไฟเจอพอดีเราเลยวิ่งหนีแต่งูกลับหันมาจะชูแม่เบี้ยใส่ทำท่าจะฉกแต่เราวิ่งหนีก่อนเลยไม่โดนเลยบอกกับแฟนว่าเจองูแฟนเลยลงมาเพื่อจะใช้ฉมวกแทงงูตัวนั้นให้ตาย มันจะส่งผลกระทบต่อตอนคลอดลูกมั้ยคะ เคยได้ยินคนแก่ชอบพูดว่าไม่ให้ตีงู หรือตกปลาตอนเมียท้อง เลยกังวล

บ้านนี้แฟนเราตีงูไป 2-3 ตัวแล้วค่ะ ทั้งเรื่องการตกปลา หาสัตว์ป่า แฟนเราทำหมด ตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้อง 3 แล้วค่ะ เราเลี่ยงไม่ได้เนาะ ดพราะเราก็อยู่บ้านนอกหากินง่าย ตัวเราเองก็แผ่เมตตาให้เค้าเอาค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่

เราคิดว่าไม่เป็นอะไรนะคะ แฟนเก่าเราทำทุกอย่างเลย ตีไก่ ตกปลา

2y trước

ขอบคุณนะคะ แอบกังวลมากๆเลยเพราะได้ยินแต่คนแก่พูดอย่าตีงูนะ อย่าตกปลานะ ลูกจะออกมาไม่ปกติ แต่พอได้คำตอบก็สบายใจขึ้นมาเลยค่ะ 🙏🏻😊ในใจก็แอบคิดแล้วถ้าเราไม่ตีมันวันนี้ถ้าวันนึงเราพลาดโดนมันกัดขึ้นมาล่ะ 😅