คุณแม่เครียด

ขออนุญาตถามคุณแม่ๆนะค่ะ เราท้องได้ประมาณ3เดือนจะ4เดือนแล้ว เราอาศัยอยู่กับแฟนที่บ้านเรา แต่แฟนไม่สนใจไม่ใส่ใจเรา เราทะเราะกับแฟน เราร้องไห้ทุกวัน มันจะส่งผลต่อลูกไหมค้ะ

1 Trả lời

มีผลกระทบกับลูกคะ

5y trước

อาจจะทำให้แท้งได้ คลอดก่อนกำหนด เป็นต้นคะ