กังวล​

ขอสอบถาม​หน่อยนะคะพอดีผ่าคลอดไม่เกิน1ปีแล้วพึ่งรู้ตัว​ว่าท้องอีกคะจะเป็นอันตรายมั้ยคุมแล้วคะแต่โพล่มาเฉยเลย?

บ้านนี้หมอคุยตั้งแต่วันตรวจหลังคลอดเรื่องการคุมกำเนิด ว่าถ้าอยากมีลูกอีกให้เลย1ปีไปก่อน ค่ะแม่ เพราะถ้าท้องเร็วเกินไปเสี่ยงมดลูกแตกได้ค่ะ แต่ก็อาจจะแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนอีกที แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

คิดว่าไม่เป็นไรค่ะ แผลน่าจะหายแล้ว แต่ตอนฝากครรภ์ปรึกษาหมออีกทีค่ะ