ท้องแข็ง​ทุกๆ​ 5นาที

ขอสอบถามแม่ๆ​ หน่อยค่ะคืิอตอนนี้​ท้องได้39wเต็ม​แล้ว​ ตอนนี้มีอาการ​ท้องแข็ง​ทุกๆ​ 5นาที​ แข็งทั่วท้องเลยค่ะแต่ไม่มี​อาการ​เจ็บ​แต่อย่างใด​ อยากทราบว่าอาการ​แบบนี้​คืออาการ​อะไรค่ะ​ หรือจะคลอดหรืออะไร​ค่ะ

ไปรพ.จ้า ปากมดลูกอาจเปิดแล้วก้ได้ คนจะคลอดแต่ละคนอาการอาจไม่เหมือนกัน

ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

รีบไปหาหมอค่ะแม่ จะคลอดแล้วค่ะ

แม่จะคลอดหรือเปล่าคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไป รพ.ด่วนๆ ค่ะ