ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆๆ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ เมื่อวานมีมูกใสๆออกมาจากช่องคลอด แล้วปวดท้องอ่อยๆๆทั้งวัน มาปวดหนักช่วงเย็นปวดไม่หายเลย 20:30เรากับแฟนได้ไปหาหมอ หมอได้ทำการตรวจหมอบอกว่าอาการแบบนี้เจ็บท้องเตือนนะคุณแม่ #จะมีอาการเจ็บท้องเตือนประมาณกี่วันค่ะ #ท้องแรกค่ะ37w

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะเจ็บเตือนไม่ได้เจ็บมาก เจ็บจริงจะเจ็บทุกๆ5-10นาทีปวดยาวๆเลยคะ บ้านนี้เจ็บเตือนช่วง35-36w ปวดจริง37+6w