สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะพอดีว่าเราเพิ่งรู้ว่าคนแถวบ้านเป็นวัณโรคแล้วก่อนหน้านี้ลูกเราก็ไปเล่นกับเค้าแบบนี้มีโอกาสติดมั้ยคะตอนนี้เป็นกังวลมาก

1 Trả lời

ต้องดูค่ะ ว่าอยู่ในระยะไหน ได้ทานยา หรือทานยามากินเดือนแล้ว แต่ถ้าไม่ได้ทานยา ควรพาลูกไปหาหมอเพื่อตรวจดูเชื้อค่ะ