เรื่องนมกล่อง

ขอสอบถามแม่ๆๆค่ะ ตอนนี้ลูก1ขวบ3เดือน ให้กินนมกล่องสูตรไหนกันค่ะ ตอนนี้ลูกกินสูตร3ได้ เห็นมันมีหลายสูตร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

บ้านนี้เสริมนมกล่องกินสูตร3นมจืดได้หลากหลายยี่ห้อเลยค่ะแม่ และจุ๊บเต้าแม่ตอนหลับกลางวันและกลางคืนจ้า

นมUHTก็กินได้แล้วค่ะไม่จำเป็นต้องเป็นนมผง

บางยี่ห้อไม่มีสูตร ขอให้เป็นนม uht ค่ะ