อาหารเสริม ผลไม้ สำหรับคุณแม่

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละคนค่ะ ตอนท้องนอกจากดื่มนมแล้วแม่ๆทานอะไรเสริมบ้างคะ

1 Trả lời

เรากินผลไม้ทุกอย่างเลยคะ แต่ถ้าผลไม้รสหวานๆ พวกสาลี่จะกินน้อยคะ (คุมน้ำตาล) กินถั่ว ธัญพืช โฮลเกรนต่างๆ คะ ของกรุบกรอบหรือขนมถุงไม่ค่อยกินคะ