ลูกขับถ่ายผิดปกติไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆเผื่อท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้นะคะ ลูกขับถ่ายเป็นสีตามภาพคะ ตอนนี้น้องอายุ 1.7 ปี น้องกินนมแม่ล้วนแต่เกิดคะ พอ 1 ขวบ เริ่มเสริมนม S26 กล่องคะ พอสัก 1.4 แม่เปลี่ยนเป็นนมวัวแดงคะ น้องจะกินนม ประมาน 5 กล่องต่อวันคะ กลางวัน 2 จะหนักช่วงกลางคืนคะ แม่ก็พยายามลดนมช่วงกลางคืนอยู่คะ เลยอยากทราบว่าที่อึสีนี้เกิดจากกินนมมากไป หรือร่างกายน้องผิดปกติอะไรรึเปล่า น้องอารมณ์ดี กิน ถ่ายทุกวันคะ ขอบคุณคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกขับถ่ายผิดปกติไหมคะ

ลูกเราเคยเป็นหมอบอกว่าเกิดจากการเปลี่ยนนมกระทันหันแต่ของแม่กินมานายแล้วอึสีนี้ตลอดเลยไหมคะ

ต้องเบลอภาพนะคะคุณแม่ 👇 อ่านนี่ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/คุณแม่_ๆ_ที่อยากโพสต์รูปภาพ_/3208856