คุณแม่อยากรู้ ช่วยตอบหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหลายๆคนที่รู้หน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้อง 39+3 เมื่อวานหมอนัดไปแล้วได้ตรวจปากมดลูก แล้ว ปากมดลูกเปิด1เซ็น คุณหมอเลยให้กลับมานอนรอที่บ้าน พอกลับมาที่บ้านก็รู้สึกปวดๆท้องเป็นๆหายๆ เหมือนเจ็บท้องเตือน แต่ไม่มี น้ำเดิน ไม่มีเลือดออก ไม่ได้ปวดท้องถี่ขนาดนั้น ควรไปโรงบาลไหมค่ะ หรือควร นอนรอที่บ้านจนมีน้ำเดิน เลือดออก หรือ ปวดท้องนักๆ

1 Trả lời

รอดูอาการปวดท้องค่ะ หากปวดถี่มากๆ ทุก5นาที หรือลองจับเวลาดู หากปวดจนรู้สึกว่าไม่ไหวปวดมากกว่าปกติก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอให้มีน้ำเดินหรือมีมูกเลือดเพราะอาการใกล้คลอดของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ