ไม่มนน้ำนมให้ลูกหลังจากผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหลังผ่าคลอดเเล้วน้ำนมไม่มาทำไงดีคะลูกไม่ได้เข้สเต้าเลยเนื่องจากเเม่ติดโควิดเเล้วนมเเม่ก็ไม่คัดไม่เจ็บไม่มีน้ำเลยทำอย่างไรดีคะเนาะนำหน่อยตะ เครียดมากๆเลยกลัวออกจาก รพเเล้วไม่ทีนมให้ลูกทานคะ

1 Trả lời

ปั้มเอาค่ะ ปั้มทุก2-3ชม วันละ8รอบ ทำpp (ปั้ม20พัก10ปั้ม10พัก10ปั้ม10 ครบ1ชม) กินน้ำเยอะ สู้ๆค่ะ