ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยคะหลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาคะบ้านนี้หลังคลอด2เดือน14วัน ประจำเดือนมาแร้วค่ะแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ลูกคนแรก

1 Trả lời

ต่างกันไปค่ะ บางคนมาเร็ว บางคนมาช้า บ้านนี้มาหลังคลอด 1.5 ปีค่ะ น้องกินนมแม่

4y trước

บ้านนี้ก้นมแม่คะ