ถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ ถ้ายาแคลเซียมกับโฟลิคที่หมอให้มันขาดไปประมาณ3วันก่อนหมอนัดจะมีผลไรไหมค่ะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะแม่กังวลมาก

ลองโทรปรึกษาหมอขอเลื่อนนัดหมอก่อนได้ค่ะแม่ บ้านนี้หมอจะถามตลอดว่ายาพอกินถึงนัดรอบหน้าไหม และก่อนแม่ไปหาหมอแม่จะนับยาก่อนทุกครั้งเลยค่ะ กลัวจะไม่พอ

5y trước

โทรถามแล้วเค้าบอกหมอคิวเต็มต้องไปอีกทีอาทิตหน้าค่ะ เลยกังวล 😁

ไม่เป็นไรจ้า แม่หาทานจากอาหารหลักได้เลยค่ะ วิตามินแค่เป็นตัวเสริม

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😊