ฝรรกครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะคือหนูอยากรู้ว่าผ่าคลอดต้องเสียเงินไหมค่ะพอดีเราเป็นคนต่างจังหวัดสิทธิ์บัตรทองก้อยุต่างจังหวัดค่ะแต่มายุกะแฟนอีกจังหวัดนึ่งเรยฝากครรภ์ที่จังหวัดที่แฟนอยู่อ่ะค่ะแต่หมอแนะนำว่าท้องนี้ได้ผ่าคลอดหนูเรยจะถามแม่ๆว่าต้องเสียเงินไหมค่ะ

แจ้งย้ายสิทธิ์บัตรทองมาเข้าโรงบาลที่แม่จะคลอดน้องค่ะ #คนไทยฝากท้องฟรีโรงบาลรัฐทุกแห่ง แต่ถ้าไม่ย้ายสิทธิ์ ตอนคลอดจะมีค่าใช้จ่ายค่ะ

ถามหมอเลยค่า บางที่ค่าผ่าไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้สิทประกันค่าคลอด 20000+ ค่ะ ต้องเตรียมเผื่อค่านู่นนี่ด้วยค่ะ

แม่แจ้งขอย้ายสิทธิได้นะคะ ไปขอแจ้งที่อนามัยประจำท้องถิ่นได้เลยค่ะ

แม่ย้ายในโทรศัพท์เองได้นะคะ จะมีเว็บไห้ย้ายอยู่จ้าา

ย้ายสิทธิ์ในแอปสปสช.ค่ะย้ายง่ายมาก

2y trước

ใช้บิลค่าน้ำค่าไฟย้ายสิทธิในแอปสปสช.ได้เลยค่ะ

เสียค่ะ