แบบนี้ใกล้คลอดใช่ไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ อายุครรภ์39+1 เมื่อหัวค่ำวันที่26แม่ถ่ายไป3รอบ สักพักมีท้องแข็งเป็นระยะๆ พอ2-3ทุ่มอาบน้ำเสร็จ นอนสักพักจนตี1ครึ่งมีมูกใสๆ แล้วมูกเป็นก้อนๆหนึบๆออกมา จากนั้นเจ็บท้องทุกๆ10นาที ปวดร้าวลงก้นเหมือนท้องจะเสีย แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้เจ็บเตือนหรือว่าใกล้คลอดคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาการเหมือน เจ็บท้องคลอดเลย ตอนนี้คลอดยังคะ

4y trước

คลอดง่ายอยู่ค่ะแม่ แต่แม่เจ็บท้องคลอดจริงๆประมาณเกือบๆ5ชั่วโมงจ้า