ท้อง34+1วีค ปวดก้นกบ ปวดขาซ้าย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้ามีใครเคยเป็นไหมคะ ท้อง8เดือนกว่า ปวดก้นกบ ลามมาที่ขาหนีบซ้าย ปวดขาซ้ายมาก ปวดตั้งแต่เช้าจนเย็นแล้วยังไม่หายเลย #อยากถามว่าเป็นเพราะอะไรคะ

ท้อง34+1วีค ปวดก้นกบ ปวดขาซ้าย
1 Trả lời

ปกติค่ะ