กังวล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เริ่มเครียดและกังวลค่ะ คืนท้องได้32+4 แล้วค่ะ วันนี้มีเป็นเหมือนเลือดน้ำตาลๆออกมานิดๆค่ะ แล้วก็จากสะดือที่เคยปูดๆมันก็กลับมาโบปกติ แต่ก็ยังรู้สึกว่าลูกยังดิ้นยุ ท้องยังกระตุกอยู่ มีแม่ๆท่านไหนเปนบ้างค่ะ ท้องแรกเลยจิตตกไปหมดค่ะ ปล.ยังทำงานยุตลอดค่ะ และกำลังจะไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอนะคะ

4y trước

หาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ น้องปกติดีค่ะ หมอบอกมดลูกบีบตัวนิดหน่อยเลยทำให้มีเลือดซึมได้