โดนกระตุ้นแล้วเลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้39+6 วันนี้โดนหมอกระตุ้นไป หลังจากนั้นออกมูกเลือดสีคล้ำๆนิดเดียว เริ่มปวดท้องแต่ยังไม่ได้ปวดท้องถี่ เป็นอาการปกติของโดนหลังกระตุ้นหรือเปล่าคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

เป็นอาการปกติหลังโดนกระตุ้นค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้น39+6มาแตกตอน40+3ถ้าท้องแข็งถี่ๆเตรียมคลอดเลยค่ะ

2mo trước

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ กระตุ้นได้วันเดียวแตกเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

บ้านนี้โดนกระตุ้น ประมาณ4วันแตกเลยค่ะ😂

2mo trước

อุ้ยยย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

โดนกระตุ้นมีเลือดออกปกติค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰