โดนยาเร่งกับเจ็บท้องคลอดเอง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ระหว่างเจ็บท้องคลอดเองกับโดนยาเร่งคลอดแบบไหนเจ็บท้องกว่ากันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

เร่งคลอดคือที่สุดค่ะ ทรมานมาก ตอนท้องแรก เราโดน ปวดจนคิดว่าจะไม่ไหวแล้ว🥺 ท้อง2นี่ ภาวนาขออย่าให้โดนยาเร่งเลย ไม่ไหวจริงๆ

1y trước

งั้นบ้านนี้ก็ขอภาวนาด้วยคนนะคะให้เจ็บท้องคลอดเอง

เห็นเขาว่าเร่งคลอดนะคะเเม่ บ้านนี้ขนาดเจ็บคลอดเองยังทรมานเลยค่ะ ดีน่ะเจ็บเเค่ 3 ชม.

รอให้เจบท้องคลอดเองจะดีกว่าคะ

โดนยาเร่งเจ็บกว่าค่ะ

แบบยาเร่งเจ็บกว่าค่ะ

โดยเร่งคลอดค่ะ

ยาเร่งเจ็บกว่า