ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง34วีคค่ะก็ไปเสริชกูเกิลดูว่าอาการลูกกลับหัว ก็ได้คำตอบว่าจะดิ้นสูงๆเตะสูงๆ ก็มาสังเกตว่าก็ดิ้นสูง. แต่รู้สึกไม่ดิ้นแรงเหมือนแต่ก่อนส่วนมากจะเป็นเหมือนแค่ดันผนังท้อง ท้องปูดขึ้น. แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พื้นที่ในท้องไม่ขยาย แต่น้องโตขึ้น เลยคงดิ้นเบาลงค่ะ