ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง12วีค+4 ท้องน้อยด้านซ้ายแข็งแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าแข็งขึ้นเป็นลูกคือมดลูกลอยตัวต้องนอนตะแคงอย่านอนหงายบ่อยค่ะ ถ้าแค่แข็งเหมือนเกร็งทท้องเฉย ๆ ไม่ถี่ 5-6ครั้ง/ชม. ขึ้นไปไม่เป็นไรค่ะ