ฉีดยาคุมกำเนิด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน ทานนมแม่ล้วน. เราสามารถฉีดยาคุมกำเนิดได้ไหมคะ แล้วจะมีผลอะไรกับน้ำนมแม่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฉีดได้ค่ะ แจ้งว่าให้นมลูกนะคะ

1y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ