มีของเหลวสีน้ำตาลแบบนี้คืออะไรค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีของเหลวสีน้ำตาลติดที่กกน.แบบนี้ คืออะไรค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35+6 กำหนดคลอด5 พ.ค ไปรพ.หมอนัดเมื่อวาน พยาบาลบอกว่าถ้าคลอดตอนนี้คือก่อนกำหนด #ขออภัยกับภาพที่ไม่เหมาะสมน้ะค้ะ

มีของเหลวสีน้ำตาลแบบนี้คืออะไรค่ะ
1 Trả lời

หาหมอค่ะ และช่วยเบลอภาพด้วยนะคะ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ 🙂