ลูกติดเล่นเกินไปหรือป่าว?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูก ได้ 1 เดือน น้องเริ่มเล่นเริ่มอ้อแอ้แล้วแต่น้องนอนแค่แปปเดียวแล้วก็ลืมตามาเล่นอีก ไม่งอแงเลยนะคะ แต่เล่นทีครั้งละ 4-5 ชม. แบบนี้เป็นผลอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

1 Trả lời

แต่ตอนกลางคืนน้องนอนยาวปกติเลยนะคะ ตื่นมากินนมครั้งละ 2-3 ชม.