แผลในปากลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกเป็นแผลในปากค่ะหรือที่เค้าเรียกว่าเป็นตาลพาน้องไปหาหมอแล้วแต่น้องไม่หายค่ะแม่ๆคนไหนที่ลูกเคยเป็นใช้ยาตัวไหนกันบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องเป็นคะ แผลในปากจะหายช้านิดหนึ่งคะ แม่ก็ใช้ยาที่คุณหมอให้มา ยาป้ายปาก ถ้าน้องยังไม่หาย ไม่ยอมกินข้าวและนมเลย บ้านนี้จะพาไปแอทมิชคะ ให้น้ำเกลือ