แน่นหน้าอก ตั้งครรภ์ได้ 16วีค

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีเรารู้สึกแน่นหน้าอกจนนอนไม่ได้ตะแคงก็ไม่ได้นอนหงายก็ไม่ได้ ขนาดนั่งก็ยังรู้สึกแน่นอยู่มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ถ้าเคยเป็นแล้วมีวิธีการรักษายังไงคะ ตอนนี้อึดอัดมากๆ ตั้งครรภ์ได้ 16วีค5วันแล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่าช่วงท้องอ่อนๆเป็นจนทำงานไม่ได้ได้แต่ดมยาค่ะ มันเป็นเพราะ โฮร์โมนค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้น

3y trước

เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ