การฉีดวัคซีนเด็ก9เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าน้อง9เดือนคุณหมนัดฉีดวัคซีนวันที่12กค.นี้ แต่น้องย้ายไปอยู่ที่อื่นซึ่งไปติดต่อกับคุณหมอที่ย้ายไปใหม่แต่เค้าบอกคิวเดือนนี้เต็ม เลยเลื่อนคิวไป1เดือนเป็น10สค.แทน ฉีดห่างกัน1เดือนจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะของหลานเราหมอลืมนัดไอ้คนเป็นแม่ก็ไม่ค่อยสนใจฉีดเข็มแรกตอน3เดือน😒

2y trước

เมื่อกี๊โทรถามหมอที่น้องเคยฉีดที่เก่าดูแล้ว เค้าว่าได้ ขอบคุณมากนะคะแม่🙏🥰❤️