ยาโฟลิคกินมากไปจะมีอัตราอะไร

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ กินยาโฟลิคไปเยอะแต่ไม่เยอะเท่าไรจะเกินอันตรายอะไรบ้างคะ ที่กินไปเป็นเพราะความเครียดกับแรงกดดันที่เจอเลยกินประชดคนที่บ้านคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันหลังคิดก่อนทำ ทบทวนในสิ่งที่จะทำให้มาก ๆ นะคะ ยิ่งมีลูกยิ่งต้องคิดให้มาก อย่าสักแต่ใช้อารมณ์เพราะคุณไม่ใช่เด็กแล้ว คุณกำลังจะเป็นแม่คน เรื่องยาปรึกษาหมอด่วนค่ะโฟลิกกินมากอันตรายมีผลข้างเคียงทั้งต่อตัวแม่และลูก

2y trước

ขอบคุณมากคะ

เอันตรายนะคะ ยาแต่ละตัวคำนวณปริมาณที่เหมาะสมมาแล้ว ถ้าเกินกว่านั้นอาจจะส่งผลในระยะยาวได้ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

มีลูกแล้วคิดเยอะๆนะคะ ไม่ใช่ตัวคนเดียว แม่ควรมีวุฒิภาวะ การประชดมันใช่รึเปล่า??

2y trước

มีลูก คลอดออกมาแรงกดดันเยอะกว่านี้อีกค่ะ ทุกคนอยู่ในสภาวะแตกต่างกัน แต่การจะเป็นแม่ สิ่งที่ควรคิดอันแรก คือกลัวลูกเป็นอันตราย นั่นละเรียกแม่คร

ไม่อันตรายค่ะ แต่แนะนำกินวันละเม็ด สุดท้ายกินไปมันจะขับออกมาทางปัสสาวะค่ะ

เราก็กินก่อนตั้งท้องตอนนี้7วีคไม่ค่อยแข็งแรงเลยไม่รู้เกี่ยวใหม

แนะนำว่าให้ปรึกษาหมอค่ะ